Sinh hoạt cụm Tổng phụ trách Đội
Trường TH Chà Là tổ chức sinh hoạt Tổng phụ trách Đội Cụm số 4
Ngày 28 tháng 02 năm 2018, trường Tiểu học Chà Là tổ chức sinh hoạt Tổng phụ trách Đội Cụm số 4.
Đến dự buổi sinh hoạt có lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện, Huyện đoàn, đại diện Xã đoàn xã Trần Phán và sự có mặt của 12 giáo viên Tổng phụ trách Đội cụm số 4.

Các Giáo viên Tổng phụ trách Đội đang trao đổi kỹ năng
Nội dung sinh hoạt tập trung vào công tác chuyên môn công tác Đội và hoạt động sinh hoạt Sao nhi đồng. Trong buổi sinh hoạt tập thể tại trường, tập thể Giáo viên Tổng phụ trách Đội, trao 02 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường từ nguồn Quỹ của Cụm.

Ông Liêu Thanh Hải – Phó Trưởng phòng GD&ĐT tặng quà trong buổi sinh hoạt
Qua buổi sinh hoạt, các giáo viên Tổng phụ trách Đội được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đội; thực hiện các nội dung giáo dục học sinh. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của giáo viên Tổng phụ trách Đội cụm số 4 nhằm tham gia tốt các hoạt động đội và phong trào thiếu nhi của huyện.
Trương Cẩm Thùy - TH Chà Là