THCS Tạ An Khương phối hợp trạm y tế khám sức khỏe học sinh

Ngày 31/01/2018 trường THCS Tạ An Khương đã kết hợp với Trạm y tế xã Tạ An Khương tổ chức khám sức khoẻ cho 100% học sinh toàn trường. Tất cả các em đã được kiểm tra cân nặng, chiều cao, được khám tai, mũi, họng…

Bác sĩ đang thăm khám cho học sinh
Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc phát hiện sớm một số bệnh để kịp thời điều trị, đặc biệt phát hiện sớm và  phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường như cận thị, viễn thị, trường hợp những loại bệnh thông thường như viêm họng, sổ mũi…các em được cấp thuốc về uống.
Bên cạnh đó các bác sĩ, y sĩ tuyên truyền cho các em phòng chống một số loại bệnh như sốt xuất huyết, tai chân miệng… và tuyên truyền khâu an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.
Sau 02 ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, các bác, sĩ y sĩ trong đoàn đã hoàn thành khám tổng quát cho học sinh toàn trường.
Trần Chúc Ly - THCS Tạ An Khương