Trường mầm non thị trấn Đầm Dơi đủ điều kiện đạt chuẩn quốc gia mức độ II năm 2017
Ngày 6/ 12/ 2017, Đoàn công tác của Sở GD- ĐT Cà Mau do Phó Giám đốc Lê Thanh Liêm làm trưởng đoàn kiểm tra các điều kiện đạt chuẩn quốc gia mức độ II, tại Trường mầm non thị trấn Đầm Dơi , huyện Đầm Dơi .

Trường có diện tích hơn 8 ngàn m2, có 11 lớp, gần 340 trẻ, bình quân hơn 24 m2 trẻ. Số giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo chiếm tỷ lệ 100%, trong đó, trên chuẩn chiếm hơn 86%, trong số này, hơn 74% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên cấp giỏi huyện trở lên, trong đó, danh hiệu cấp tỉnh hơn 47%.
Chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ của Trường mầm non thị trấn Đầm Dơi đạt kết quả rất đáng trân trọng, 100% các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo được ăn bán trú, khám sức khỏe định kỳ, cải thiện tình trạng dinh dưỡng và trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

Phó Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau Lê Thanh Liêm phát biểu kết luận buổi kiểm tra

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Quang cảnh nhà trường
Đối chiếu các điều kiện đạt chuẩn quốc gia mức độ II đối với trường mầm non, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau Lê Thanh Liêm cho biết, Trường mầm non thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi đủ điều kiện đạt chuẩn quốc gia mức độ II, năm 2017. Sở GD- ĐT Cà Mau sẽ hoàn thiện hồ sơ để trình UBND tỉnh Cà Mau công nhận đạt chuẩn mức độ II của trường này trong thời gian sớm nhất.
Nếu được công nhận, Trường mầm non thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi là trường dẫn đầu các trường đạt chuẩn mức độ II trong tỉnh Cà Mau./.
Thông Sắc