Trường THCS Nguyễn Huân tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014-2015
          Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015, ngày 26 tháng 9 năm 2014, trường Trung học cơ sở Nguyễn Huân long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014-2015 nhằm tổng kết công tác quản lý, dạy và học của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và học sinh toàn trường năm học 2013-2014, phương hướng kế hoạch năm học 2014-2015. Đây là dịp để mỗi công chức, viên chức phát huy quyền làm chủ tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường mỗi ngày một tốt hơn.
          Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trịnh Quốc Khánh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015. Hội nghị đã thống nhất bản báo cáo thành tích năm học 2013-2014 và cùng nhau xây dựng, đóng góp một chương trình hành động trong năm học mới 2014-2015.

Ông Trịnh Quốc Khánh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
          Năm học 2014-2015, nhà trường tiếp tục duy trì tốt chất lượng giáo dục toàn diện của mình. Chất lượng đại trà có chiều sâu, đảm bảo vững chắc. Hoàn thành chương trình Trung học cơ sở và lên lớp đạt 99,4%. Công tác chủ nhiệm lớp được quan tâm đúng mức và thu được nhiều kết quả có ý nghĩa. Năm học 2014-2015, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”...

Bà Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua năm học

Cán bộ, giáo viên tham dự hội nghị
          Tại hội nghị này, trong không khí cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên với tinh thần xây dựng đầy trách nhiệm và tâm huyết và  đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học sáng tạo, có tính khả thi cao.

Đặng Diễm Hồng (Giáo viên THCS Nguyễn Huân)