Đầm Dơi khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2015-2016
          Sáng ngày 24/12/2015, Phòng GD&ĐT tổ chức khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2015-2016 tại hội trường Phòng GD&ĐT huyện. Tham dự hội thi có 87 giáo viên dạy giỏi tiêu biểu của 37/38 trường tiểu học trên địa bàn huyện đủ điều kiện tham dự vòng thi kiểm tra năng lực.

Mục đích của hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học. Đồng thời, hội thi cũng góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để  giáo viên và cán bộ quản lý tự học và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và toàn ngành.

Hội thi còn là cơ sở để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm  nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới nền giáo dục hiện nay.

Đến dự khai mạc có các đồng chí là lãnh đạo và công chức Phòng GD&ĐT huyện, Hiệu trưởng  các trường tiểu học trên địa bàn. Đồng chí Võ Lợi - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện phát biểu khai mạc chỉ đạo, động viên thí sinh tự tin, bình tĩnh, thể hiện hết năng lực của mình để đạt kết quả cao nhất.

Ông Võ Lợi - Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc chỉ đạo

Ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT,
Trưởng Ban giám khảo sinh hoạt thể lệ thi

Cô Cao Thị Hương - GV trường TH Phan Ngọc Hiển phát biểu cản nghĩ
 thi kiểm tra năng lực
          Sau khi dự khai mạc, các giáo viên tham gia vòng thi kiểm tra năng lực, nếu giáo viên đạt điểm 8 trở lên sẽ được tham gia vòng thi thực hành tiết dạy./.

Giáo viên tham gia phần thi kiểm tra năng lực
Trần Thanh Văn (Phó Trưởng Phòng GD&ĐT)