Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp huyện năm 2015 - 2016
         Thực hiện công văn số 286/PGDĐT ngày 04 tháng 9 năm 2015 của Phòng GD&ĐT Đầm Dơi về tổ chức cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp THCS năm học 2015 - 2016.

Nhằm trao dồi, nâng cao kỹ năng viết văn, rèn luyện chữ viết, đồng thời vun đắp những tình cảm tốt đẹp về người thân, thầy cô và quê hương đất nước,… cho các em học sinh, từ đó bồi dưỡng tâm hồn trong sáng, hình thành nhân cách các em trở thành người có ích cho xã hội.

Ngày 04/10/2015 Phòng GD&ĐT Đầm Dơi tiến hành khai mạc tổ chức cuộc thi cho học sinh cấp THCS trong toàn huyện, về dự khai mạc có ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đặc biệt còn có sự tham dự của 103 thí sinh thuộc 17 trường THCS trong toàn huyện, khối 6, 7 có 50 em; khối 8, 9 có 53 em tham gia.

Qua cuộc thi Phòng GD&ĐT chọn 6 em có kết quả cao nhất thành lập đội tuyển tham dự hội thi cấp tỉnh diễn ra vào ngày 18/10/2015./.

* Hình ảnh hội thi:

Ông Trần Thanh Văn – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT,
Trưởng ban coi thi phát biểu khai mạc hội thi.

Các em học sinh chăm chỉ làm bài

Quang cảnh hội thi
Hồ Quốc Cần (Phòng GD&ĐT)