Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Phòng GD&ĐT Đầm Dơi tổ chức sInh hoạt chuyên đề "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm"
Ngày 06/01/2018, Chuyên môn Mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp huyện với chủ đề: Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cho Cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trong toàn huyện.
Ông Võ Lợi - Trưởng Phòng GD&ĐT về dự khai mạc chuyên đề
 
Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có Ông Võ Lợi – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí là Cán bộ quản lý, giáo viên đại diện cho các huyện Trần Văn Thời, Cái Nước, Phú Tân và hơn 220 giáo viên các trường Mẫu giáo, Mầm non trong huyện tham dự.
Giáo viên dạy tiết dạy mẫu
 
Tổ chức sinh hoạt chuyên môn Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là phương pháp dạy học giáo dục dựa trên nhu cầu, hứng thú, khả năng và thế mạnh của từng trẻ để xây dựng kế hoạch giáo dục phù hợp với từng đối tượng. Tạo cơ hội cho trẻ học bằng nhiều cách khác nhau.
Đây là dịp để các CBQL, giáo viên giao lưu học hỏi trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ cũng như cách tổ chức các hoạt động giáo dục tuyên truyền phối hợp với các bậc cha mẹ học sinh và cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn.
Quốc Cần - Phòng GD&ĐT Đầm Dơi

Các tin liên quan