Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi đồ dùng dạy học cấp mầm non vòng huyện
          Nhằm đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, song song với việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy thì việc đổi mới trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi là việc làm không thể thiếu trong mỗi trường mầm non, ngày 05 và 06/12/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi tổ chức Hội thi đồ dùng dạy học cấp mầm non vòng huyện năm học 2015-2016.

         Đến dự lễ khai mạc và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Võ Lợi - Trưởng Phòng GD&ĐT, cùng với các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục, phóng viên đài truyền thanh đến quay phim chụp ảnh đưa tin về Hội thi, sự có mặt của các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên của 16 trường mầm non, mẫu giáo trong huyện.


Ông Võ Lợi - Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc


Ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT triển khai qui chế, nội quy Hội thi


Đại biểu dự khai mạc
          Hội thi có 64 bộ đồ dùng, đồ chơi mầm non tự tạo và 16 bộ thiết bị được cấp của 16 trường mầm non, mẫu giáo được tuyển chọn từ Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường; các sản phẩm dự thi được làm từ các loại bìa cứng, các túi, lon, hũ đựng đồ, đựng thức ăn, báo cũ, tạp chí, vỏ hộp sữa, vỏ sò, vỏ vộp, các loại hạt ngũ cốc, rau củ, quả tươi và khô, cành cây, lá cây khô, các loại hạt, các loại vỏ trứng,… những vật dụng tưởng chừng bỏ đi nhưng giáo viên đã tận dụng, vệ sinh sạch sẽ và biến nó thành những đồ dùng, đồ chơi với rất nhiều hiệu quả mang lại. Cách trưng bày và giới thiệu rất đa dạng, mỗi bộ sản phẩm được thiết kế rất công phu, tinh xảo, có tính thẩm mĩ, phù hợp với tâm sinh lí lứa tuổi mầm non và có tác dụng giáo dục cao.
          * Trưng bày đồ dùng, đồ chơi được một số đơn vị:

Gian hàng trưng bày đơn vị trường mầm non Chà Là
 

Gian hàng trưng bày đơn vị trường mẫu giáo Tân Dân


Gian hàng trưng bày đơn vị trường mẫu giáo Tân Đức


Gian hàng trưng bày đơn vị trường mãu giáo Thanh Tùng
         Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đề nghị giấy khen và trao giấy chứng nhận cho các tập thể và cá nhân có sản phẩm xuất sắc tham gia tại Hội thi đồ dùng dạy học cấp mầm non vòng huyện năm học 2015-2016, cụ thể:

         Giải toàn đoàn: 01 giải Nhất trao cho trường mầm non Chà Là; 02 giải Nhì trao cho trường mẫu giáo Tân Dân và trường mầm non Tân Đức; 06 giải Ba trao cho trường mầm non Thị Trấn, mẫu giáo Tân Duyệt, mẫu giáo Tạ An Khương Đông, mẫu giáo Ngọc Chánh, mẫu giáo Thanh Tùng và mẫu giáo Vàm Đầm; 07 giải Khuyến khích trao cho các trường còn lại.

         Giải cho các sản phẩm: 09 giải A; 16 giải B; 14 giải C.

         Bốn giải trưng bày đẹp trao cho các trường mầm non Chà Là (giải nhất), mẫu giáo Tân Dân (giải nhì), mẫu giáo Thanh Tùng và mầm non Tân Đức (giải ba).

         Ba giải thuyết trình trao cho các giáo viên Phạm Phương Thùy - mầm non Tân Đức (giải A), Trà Kiều Hoa - mẫu giáo Tân Dân (giải B), Thang Thị Cẩm Tú - mẫu giáo Tân Duyệt (giải C).

          Ba giải phần thi khai thác thiết bị được cấp trao cho các trường mẫu giáo Tân Dân (giải A), mẫu giáo Tân Duyệt (giải B), mầm non Chà Là (giải C).

         Tổng trị giá cho các giải thưởng là 14.100.000 đồng.

         Hội thi đã tạo điều kiện để các trường, các giáo viên giao lưu, học hỏi, trau đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong quản lý, trong đổi mới phương pháp dạy và học, đặc biệt là trong việc làm đồ dùng dạy học. Bên canh đó Hội thi đã góp phần khơi dậy và nhân rộng phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong toàn ngành.
          * Ảnh Đại diện các tập thể và cá nhân nhận khen thưởng


Ông Võ Lợi - Trưởng Phòng GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các đơn vị đạt giải


Ông Liêu Thanh Hải - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT
trao giấy chứng nhận cho các đơn vị đạt giảiÔng Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT 
​trao giấy chứng nhận cho các đơn vị đạt giải
Trần Trúc Linh (Phòng GD&ĐT Đầm Dơi)

Các tin liên quan