Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP MẦM NON NĂM HỌC 2018-2019
Thực hiện kế hoạch số43/PGDĐT ngày 28/12/2018  về tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp học mầm non năm học 2018-2019.
Hội thi đã diễn ra từ ngày 02/3/2019 đến hết ngày 22/3/2019.Các thí sinh đã nỗ lực phấn đấu vượt qua 3 phần thi. Hôm nay ngày 30/3/2019 Phòng GDĐT tổ chức Tổng kết hội thi GVDG cấp học mầm non năm học 2018-2019.
 
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT dự tổng kết Hội thi

Hiệu trưởng, Ban giám khảo, thí sinh dự buổi tổng kết 
Đến dự lễ tổng kết có đồng chí Võ Lợi Huyện uỷ viên Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo Phòng GDĐT, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Hiệu trưởng 18 trường Mầm non Mẫu giáo và các thi sinh tham dự hội thi đã về dự đông đủ.

Đồng chí Trần Thanh Văn - Phó trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu ý kiến đánh giá Hội thi
Trong buổi lễ, thay mặt cho Ban Tổ chức, đồng chí Trần Thanh Văn- Phó trưởng Phòng GDĐT đã đánh giá kết quả quá trình diễn ra hội thi từ khâu chấm đề tài, tổ chức thi và chấm bài viết, các tiết dạy của giáo viên các ưu điểm tồn tại trong quá trình diễn ra hội thi. Đồng thời biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các nhà trường tích cực để thực hiện tốt hoạt động chuyên môn. Đồng chí chúc mừng các cá nhân đã đạt được thành tích cao trong Hội thi. Qua đó, đồng chí mong muốn các nhà trường, các giáo viên phát huy tốt kết quả đã đạt được để hoạt động chuyên môn ở các nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.
Với kết quả đạt được, Hội thi đã công nhận 36 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019 và chọn ra 13 giáo viên có thành tích cao trong hội thi để khen thưởng.


Phó trưởng Phòng GD&ĐT ông Trần Thanh Văn trao giấy khen cho các thí sinhTrưởng phòng GD&ĐT ông Võ Lợi trao giấy khen cho các thí sinh


Ban tổ chức, Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm
Hội thi GVDG cấp học Mầm non Huyện Đầm Dơi năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Những ưu điểm có được qua Hội thi và cả những tồn tại trong Hội thi năm nay sẽ là những bài học kinh nghiệm cho mỗi giáo viên, cũng là định hướng tiếp tục cho công tác chỉ đạo chuyên môn ở các nhà trường.
Trần Trúc Linh

Các tin liên quan