Phòng GD&ĐT tổ chức hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ Giáo dục tiểu học năm học 2015-2016
          Ngày 14 tháng 9 năm 2015 Phòng GD&ĐT Đầm Dơi tổ chức hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ Giáo dục tiểu học năm học 2015-2016. Đến dự hội nghị có đồng chí Võ Lợi - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trần Thanh Văn, Liêu Thanh Hải - Phó trưởng Phòng GD&ĐT; các đồng chí công chức phụ trách chuyên môn tiểu học; Hiệu trưởng của 38 trường tiểu học trong huyện tham dự.

Đại biểu tham dự hội nghị
          Hội nghị đã được thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Giáo dục tiểu học năm học 2015-2016 các đồng chí hiệu trưởng tham gia thảo luận đi sâu vào trọng tâm các nhiệm vụ của năm học 2015-2016 nhằm tìm ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ Giáo dục tiểu học, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch đạt hiệu quả cao.

Ông Lư Trung Thành - Công chức Phòng GD&ĐT thông qua dự thảo
kế
hoạch thực hiện nhiệm vụ Giáo dục tiểu học năm học 2015-2016

Ông Đoàn Thái Hùng - Hiệu trưởng trường TH Đồng Tâm
tham gia ý kiến thảo luận
          Kết thúc buổi hội nghị đồng chí Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao đổi một số vấn đề liên quan nhà trường đặt ra; đồng thời nêu ra một số nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt nhiệm vụ Giáo dục tiểu học năm học 2015-2016./.

Ông Trần Thanh Văn - Phó trưởng Phòng GD&&ĐT phát biểu chỉ đạo
Mai Lâm Xanh (Phòng GD&ĐT)