Tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2017-2018
15 giờ ngày 16/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2017-2018.
Về dự tổng kết có Ông Võ Lợi – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, Ban giám khảo hội thi, các thầy cô là cán bộ quản lý và hơn 120 giáo viên đại diện cho 38 trường tiểu học trong huyện.

Ông Trần Thanh Văn – Phó trưởng phòng GD&ĐT tổng kết hội thi
Kết quả hội thi có 111/128 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, có 36 giáo viên được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong hội thi. (Danh sách giáo viên đạt danh hiệu Giáo viện dạy giỏi

Ông Võ Lợi - Trưởng phòng GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho giáo viên

Qua hội thi cho thấy giáo viên dự thi thực hiện nghiêm túc thể lệ hội thi do Ban tổ chức đề ra. Một số giáo viên có điểm bài thi năng lực đạt cao, nhiều tiết dạy thi có sự đầu tư sâu về bài dạy, đồ dùng dạy học phong phú đã tạo sự hứng thú cho trẻ; biết bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng và hướng dẫn điều chỉnh nội dung chương trình do Bộ GD&ĐT quy định. Bài soạn có tính thẫm mĩ về hình thức; nội dung đảm bảo theo yêu cầu mục tiêu bài học; đặc biệt có 94/245 tiết dạy sử dụng trình chiếu, tiết dạy đã tạo được không khí lớp học sinh động, học sinh hứng thú trong học tập.
Tiêu biểu như cô Nguyễn Cẩm Tiên – Giáo viên trường TH Ngô Bình An, Thầy Nguyễn Lê Chí, Cô Liêu Kim Hiền – giáo viên trường TH Phan Ngọc Hiển, Thầy Phạm Hoàng Đông – giáo viên trường TH Tân Hùng, Cô Triệu Tố Anh – giáo viên trường TH Chà Là,…

Ông Trần Thanh Văn – Phó trưởng phòng GD&ĐT trao giấy khen cho giáo viên

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học vòng huyện năm học 2017-2018 tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong các trường học nhằm mục đích thực hiện mục tiêu “Đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” ở cấp học; đồng thời đây cũng là năm thứ hai triển khai việc thực hiện đánh giá học sinh theo tinh thần Thông tư số 22 của Bộ GD&ĐT. Qua hội thi cũng giúp cho Phòng Giáo dục và Đào tạo phát hiện những vấn đề ưu điểm, hạn chế về chuyên môn nghiệp vụ nhằm điều chỉnh kịp thời để đáp ứng yêu cầu chỉ đạo và quản lý ở cấp học; góp phần xây dựng và hoàn thiện Chuẩn nghề nghiệp giáo viên Tiểu học; đề xuất những giải pháp đem lại hiệu quả cao cho việc đào tạo, bồi dưỡng giáo viên trong thời gian tới.
(Danh sách giáo viên đạt danh hiệu Giáo viện dạy giỏi xem tại đây)
Hồ Quốc Cần - Phòng GD&ĐT Đầm Dơi