Chuyên đề "xây dựng ngân hàng đề môn vật lý" trường THCS
Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 21/12/2018, tại hội trường THCS Dương Thị Cẩm Vân. Tổ bộ môn Vật lý Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi tổ chức triển khai sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng ngân hàng đề thi học kì môn Vật lý THCS” cấp huyện cho các thầy cô là giáo viên đang giảng dạy bộ môn Vật lý ở các trường THCS.

Thầy Nguyễn Văn Hải - Phó Hiệu trưởng THCS Quách Văn Phẩm trao đổi chia sẽ nội dung chuyên đề
Về dự chuyên đề cấp huyện có các thầy cô là Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện, Cán bộ quản lý, thành viên hội đồng bộ môn vật lý và 51 giáo viên đang giảng dạy môn Vật lý của 18 trường THCS.

Thầy Trần Quang Nguyện - GV THCS Trần Phán trao đổi
Qua đợt sinh hoạt chuyên đề giúp các thầy cô nắm vững các nội dung cơ bản để thiết lập ma trận đề kiểm tra, kỹ thuật biên soạn câu hỏi và là dịp để các thầy cô giao lưu chia sẽ kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn vật lý ở các trường THCS trong huyện.
Quốc Cần - Phòng GD&ĐT Đầm Dơi