Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Hội thi giáo viên thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động trong trường mầm non cấp huyện, năm học 2015-2016
          Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và tạo điều kiện để giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non. Đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý tự học và sáng tạo; Tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục mầm non huyện nhà. Với tầm quan trọng đó, ngày 18 tháng 12 năm 2015 Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi khai mạc Hội thi giáo viên thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động trong trường mầm non cấp huyện năm học 2015-2016.

         Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, phóng viên Đài truyền thanh đến quay phim chụp ảnh đưa tin về Hội thi, cùng với sự có mặt của các đồng chí trong Ban tổ chức, ban giám khảo, các đồng chí là cán bộ quản lý các trường mầm non, mẫu giáo trong toàn huyện. Đặc biệt là sự có mặt của 36 giáo viên mầm non dự thi.


Đại biểu dự khai mạc


Ông Võ Lợi - Trưởng Phòng GD&ĐT, phát biểu khai mạc


Ông Trần Thanh Văn - Phó trưởng Phòng GD&ĐT,

triển khai thể lệ, quy chế và lịch thi
          Các giáo viên dự thi là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa giáo dục, là những giáo viên có thành tích xuất sắc được tuyển chọn từ Hội thi cấp trường.  Với tuổi đời còn trẻ, tích cực trong công tác dạy học, các giáo viên đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Qua Hội thi Ban tổ chức tuyển chọn những giáo viên tiêu biểu, thành lập đội tuyển dự thi “Giáo viên thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động trong trường mầm non” cấp tỉnh năm học 2015-2016./.
Trần Trúc Linh (Phòng GD&ĐT Đầm Dơi)

Các tin liên quan