Huyện Đầm Dơi tham gia Hội thi khoa học kỹ thuật và sáng tạo
Ngày 15/01/2018 tại trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Cà Mau, Sở GD&ĐT Cà Mau tổng kết hội thi Khoa học kỹ thuật và sáng tạo dành cho học sinh trung học cấp tỉnh. Đến dự hội thi này đơn vị Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi tham gia 06 sản phẩm dự thi.

Sản phẩm học sinh dư thi
Qua vòng thi sơ khảo được chọn 04 sản phẩm tham gia vòng chung kết xếp hạng. Kết quả Sản phẩm “Mô hình cho tôm ăn sử dụng bằng năng lượng gió” thuộc lĩnh vực kĩ thuật cơ khí tác giả Đặng Đình Văn, Võ Thành Lập học sinh trường THCS Quách Phẩm Bắc và sản phẩm “Nghiên cứu sự ngộ nhận tình bạn – tình yêu ở lứa tuổi vị thành niên trong trường THCS” thuộc lĩnh vực Khoa học xã hôi hành vi tác giả Trần Kim Tiền học sinh trường THCS Tân Tiến đạt giải khuyến khích.

Thầy Cao Minh Hồng, Lê Hoàng Dự Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau trao giải
Đây là sân chơi bổ ích khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học; sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giãi quyết những vấn đề thực tiễn.

Hồ Quốc Cần - Phòng GD&ĐT Đầm Dơi