Kết quả cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam” huyện Đầm Dơi năm học 2014-2015
        Thực hiện công văn số 336/PGDĐT ngày 24 tháng 9 năm 2014 của Phòng GD&ĐT Đầm Dơi về hướng dẫn và phát động cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam”.
        Nhằm tạo điều kiện cho học sinh tìm hiểu lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, góp phần nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc, xác định ý thức trách nhiệm của người công dân tương lai trong việc tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam phồn vinh và giàu đẹp.
        Ngày 16/10/2014 Phòng GD&ĐT Đầm Dơi tổ chức chấm bài dự thi, tham gia dự thi có 75 bài thuộc 15/17 trường THCS trong toàn huyện.
        Qua cuộc thi có nhiều em thể hiện được sự am hiểu về lịch sử, trình bày được chính kiến của mình về di sản văn hóa và giá trị.
        Kết quả Ban chấm thi chọn ra được 10 bài có chất lượng tốt để chọn tham gia tham gia dự thi cấp tỉnh.
        * Một số bài tham dự đạt giải:

Hồ Quốc Cần (Phòng GD&ĐT)