Kết quả Hội thi “Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay” cấp huyện năm 2015-2016
          Thực hiện công văn số 362/PGDĐT ngày 02/10/2015 của Phòng GD&ĐT Đầm Dơi về việc tổ chức, tham gia cuộc thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 năm học 2015-2016.

Nhằm lựa chọn những học sinh giỏi, có kỹ năng thực hiện giải toán trên máy tính cầm tay. Ngày 06/12/2015 Phòng GD&ĐT Đầm Dơi tiến hành khai mạc tổ chức cuộc thi “Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay” cho học sinh lớp 8, 9 cấp THCS trong toàn huyện.

Về dự lễ khai mạc có ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện làm trưởng ban coi thi. Đặc biệt còn có sự tham dự của 91 thí sinh thuộc các trường THCS trong toàn huyện tham gia.

Ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT,
Trưởng Ban coi thi phát biểu khai mạc

Các em học sinh làm bài thi
          Qua kết quả cuộc thi cho thấy nhiều học sinh thể hiện được kỹ năng giải toán trên máy tính. Trong đó nhiều học sinh thể hiện được năng lực và kết quả đạt cao. Điển hình là em Quảng Diễm Y - học sinh lớp 9a trường THCS Thanh Tùng; em Phùng Kim Ngân - học sinh lớp 9 trường THCS Tân Tiến. Việc chỉ đạo và tổ chức thực hiện ở một số đơn vị đạt hiệu quả cao như THCS Thanh Tùng; THCS Quách Văn Phẩm; THCS Tân Tiến; THCS Trần Phán.

Trên cơ sở kết quả đạt được phòng GD&ĐT chọn 19 học sinh có kết quả cao nhất thành lập đội tuyển tham dự Hội thi cấp tỉnh tại trường THPT Hồ Thị Kỷ diễn ra vào ngày 31/01/2016./.

* Kết quả: File đính kèm.
 Hồ Quốc Cần (Phòng GD&ĐT Đầm Dơi)