Khai mạc Hội thi “Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay” cấp huyện năm 2017-2018
Ngày 19/01/2018, Phòng GD&ĐT Đầm Dơi tiến hành khai mạc tổ chức cuộc thi “Học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay” cho học sinh lớp 8, 9 cấp THCS trong toàn huyện.

Ông Trần Thanh Văn – Phó trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc
Về dự lễ khai mạc có Ông Trần Thanh Văn phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện làm Chủ tịch Hội đồng coi thi, các thầy cô làm nhiệm vụ coi thi, các thầy cô là trưởng đoàn và 77 học sinh của 17 trường THCS trong huyện.

Học sinh dự lễ khai mạc hội thi

Học sinh làm bài thi
Cuộc thi diễn ra trong thời gian 90 phút, học sinh kết hợp máy tính cầm tay và kiến thức đã học để giải các bài toán khó, thực tế trong cuộc sống. Qua cuộc thi Phòng GD&ĐT lựa chọn những học sinh giỏi, có kỹ năng thực hiện giải toán trên máy tính cầm tay tham gia thi cấp tỉnh diễn ra vào ngày 11/3/2018.
Quốc Cần - Phòng GD&ĐT Đầm Dơi