Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện năm học 2015 - 2016
          Ngày 25/12/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện năm học 2015-2016. Đến dự có các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường tiểu học trên địa bàn huyện và thí sinh dự thi đã về dự.


Đại biểu tham dự tổng kết


Ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT đánh giá tổng kết hội thi
          Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện lần này có 94 thí sinh đến từ 37/38 trường tiểu học trên địa bàn huyện tham gia ở 2 phần thi: Viết sáng kiến kinh nghiệm và kiểm tra năng lực. Sau 02 vòng thi đầu đã có 87 thí sinh đủ điểm thi vòng thực hành.

          Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh chủ động linh hoạt, sáng tạo, và những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, nhằm mang đến cho hội thi những giờ dạy sinh động, những sáng kiến kinh nghiệm mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các đơn vị trường.

          Kết quả, Ban tổ chức đã công nhận 71 thí sinh đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2015 - 2016. Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các giáo viên tham gia hội thi lần này, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho19 thí sinh có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện năm học 2015 - 2016.


Ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT
trao giấy khen cho thí sinh có thành tích xuất sắc trong hội thi
          Qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện, đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới dạy học, đổi mới cách đánh giá, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo,… Từ đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường tiểu học đồng thời nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 -2016 và những năm tiếp theo./.
Trần Thanh Văn (P.Trưởng Phòng GD&ĐT)

Các tin liên quan