Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Tập huấn sử dụng di sản trong dạy học, Cuộc thi KHKT, Bồi dưỡng kiến thức biển, đảo ở các trường THCS
          Thực hiện Công văn số 380/PGDĐT ngày 28/10/2014 của Trưởng Phòng GD&ĐT, về việc tổ chức tập huấn sử dụng di sản trong dạy học; Cuộc thi KHKT; Bồi dưỡng kiến thức biển, đảo ở trường THCS.
          Trong hai ngày 06, 07/11/2014 Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn sử dụng di sản trong dạy học; Cuộc thi KHKT; Bồi dưỡng kiến thức biển, đảo ở các trường THCS. Đối tượng là CBQL và giáo viên dạy các môn Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Hóa học, Vật lý. Đến dự khai mạc có ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn. Đại biểu tập huấn có 17 đồng chí là CBQL và 85 giáo viên thuộc từng bộ môn của các trường THCS tham dự.
 
Ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, phát biểu khai mạc

 
Cán bộ quản lý và giáo viên tham dự tập huấn
          Sau lớp tập huấn Phòng GD&ĐT chỉ đạo các trường THCS tiến hành về triển khai lại cho giáo viên dạy các môn Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Hóa học, Vật lý nắm cơ bản về kiến thức và kỹ năng để lòng ghép vào chương trình giảng dạy, nhằm để cho các em nắm sâu sắc về giá trị di sản và bồi dưỡng kiến thức về biển, đảo; Hướng dẫn cuộc thi KHKT đến với các em hoc sinh THCS trong toàn huyện./.
          * Các báo cáo viên:

 
Bà Trần Thúy Hằng – Giáo viên THCS Dương Thị Cẩm Vân

 
Ông Nguyễn Chí Dũng – Giáo viên THCS Trần Phán
 
Lâm Xanh (Phòng GD&ĐT)

Các tin liên quan