Hội thi chọn HSG lớp 9 năm học 2017-2018
Ngày 04/02/2018, tại trường THCS Dương Thị Cẩm Vân, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi tổ chức khai mạc Hội thi “Học sinh giỏi lớp 9 vòng huyện năm học 2017-2018” cho các em học sinh đến từ các trường THCS trong toàn huyện.
Về dự khai mạc có Ông Trần Thanh Văn – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện, các thầy cô là trưởng đoàn của các trường THCS dự thi, các thầy cô được điều động làm công tác coi thi và sự có mặt của 359 học sinh tham gia dự thi.

Ông Trần Thanh Văn – Phó trưởng Phòng GD&ĐT Đầm Dơi phát biểu khai mạc

Học sinh kiểm tra tình trạng niêm phong bộ đề thi
Hội thi được tổ chức với 8 môn thi (Toán; Vật lý; Hóa học; sinh học; ngữ văn; lịch sử; địa lý và tiếng anh) dưới hình thức làm bài thi tự luận. Qua Hội thi Phòng GD&ĐT chọn các em có thành tích xuất sắc nhất tiếp tục ôn luyện để tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh diễn ra vào ngày 01/04/2018./.

Quang cảnh buổi khai mạc
Quốc Cần - Phòng GD&ĐT Đầm Dơi