Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày hội đọc cụm trường - nơi giao lưu, học hỏi văn hóa đọc
          Với tinh thần tích cực hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2015 với chủ đề: “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay”.

         Được sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT huyện Đầm Dơi, cụm trường THCS Tân Tiến, Tân Thuận, Long Hòa, Thới Phong, Hiệp Bình đã  phát động phong trào đọc sách trong toàn trường với mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội học tập đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

          Ngày 31/12/2015, trường THCS Tân Tiến đã tổ chức “Ngày hội đọc cụm trường”  với sự tham gia của 05 đơn vị: Trường THCS Tân Tiến, Tân Thuận, Long Hòa, Thới Phong, Hiệp Bình. Các trường đã tự tổ chức “Ngày hội đọc cấp trường” để lựa chọn nhân sự tham gia cụm trường. Có tất cả 20 bạn học sinh đến từ 05 trường tham gia thi đọc thơ, văn về chủ đề: Quê hương, đất nước, Anh Bộ đội Cụ Hồ, cùng nhiều tiết mục văn nghệ hay, hấp dẫn của các đơn vị. Ngoài ra, đơn vị sở tại - trường THCS Tân Tiến còn trình bày mô hình Sách của các khối lớp để quý độc giả, các em học sinh lựa chọn nhiều mẫu sách, tài liệu tham khảo… đã thu hút đông đảo học sinh tham gia, nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện trường học nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho HS, CB-GV-NV được đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc.

           * Hình ảnh ngày Hội: 
 
Học sinh tham gia ngày hội cụm trường
 

Thầy Đào Phương Khanh – PHT trường THCS Tân Tiến trao cờ lưu niệm
 

Góc trưng bày sách
Hà Ngọc Điền (GV THCS Tân Tiến)

Các tin liên quan