THCS Long Hòa tổ chức Ngoại khóa Tiếng anh
Ngày 17 tháng 12 năm 2017, tổ Tiếng Anh và các môn năng khiếu trường THCS Long Hòa tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh cho học sinh toàn trường  với chủ đề “GOOD ENGLISH, GOOD FUTURE”.
Đến dự buổi ngoại khóa có các thầy cô là CBQL, giáo viên và hơn 450 học sinh toàn trường tham dự

Hình ảnh hs trả lời câu hỏi
Buổi sinh hoạt ngoại khóa Ban tổ chức xây dựng chương trình với ngôn ngữ tiếng Anh, nội dung câu hỏi đưa ra theo từng khối lớp, sinh động và hấp dẫn hơn nhờ các tiết mục văn nghệ hát bằng tiếng Anh đến từ các lớp 9a, 8b, 7a.

Tiết mục văn nghệ của hs

Thầy Trịnh Thanh Liêm – Hiệu Trưởng nhà trường trao thưởng
Với sự tham gia nhiệt tình của các đội chơi, sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, buổi ngoại khóa diễn ra thật sôi động, và đầy ý nghĩa.
Đây là sân chơi lành mạnh, kích thích tinh thần học tập, nâng cao ý thức của học sinh về tầm quan trọng của tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay; cũng như góp phần đẩy mạnh việc dạy và học bộ môn tiếng Anh trong nhà trường.

Ngọc Tân