Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân tổ chức hội thi trang trí lớp học
          Môi trường giáo dục tốt  sẽ là nơi học sinh phát triển nhân cách tốt. Chính vì vậy trong những năm qua Bộ GD&ĐT đã phát động phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” rộng khắp trên cả nước. Ở trong môi trường đó, học sinh được tiếp thu tri thức trong một bầu không khí thân thiện, gần gũi như ở gia đình, điều đó góp phần giúp học sinh hứng thú trong học tập và đem lại hiệu quả cao trong giáo dục. Nơi đó trường học, lớp học được coi như ngôi nhà chung, ngôi nhà thứ hai của mình và các em thấy được mỗi ngày đến trường, đến lớp là một ngày vui, bản thân các em thêm yêu trường yêu lớp, gắn bó với ngôi nhà chung đó.
         
         Việc trang trí lớp học thân thiện là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức gìn giữ trường lớp của mình sạch đẹp. Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trường THCS Dương Thị Cẩm Vân đã tổ chức thi trang trí lớp học thân thiện ở tất cả các khối lớp trong nhà trường.

          Không khí Nhà trường trong những ngày này thật là nhộn nhịp và sôi động. Thầy cô miệt mài, học sinh háo hức tham gia, phụ huynh nhiệt tình ủng hộ như chuẩn bị cho một ngày hội. Cái khó là trang trí làm sao cho hài hoà, phù hợp, đẹp mà không tốn kém, màu sắc mà không loè loẹt, nhiều mà không rối. Chỉ trong vài ngày mà các lớp học như được thay áo mới. Các góc được bài trí đẹp đẽ tao nhã, từ góc nghệ thuật đến góc sáng tạo, mỗi lớp mỗi vẻ. Sản phẩm của các em được trưng bày một cách khoa học, sáng tạo, sinh động từ những bài viết chữ đẹp, những bài thủ công, đến những lời nhắc nhở học sinh,... các phòng học như khang trang hơn, sạch đẹp hơn, gắn bó thân thiện hơn với thầy và trò.

          * Một số hình ảnh:


Giám khảo chấm điểm


Góc trang trí của lớp 9A2


GVCN bên góc trang trí của lớp 7a3


Những việc nên làm và không nên làm 6a1, 7A4


Quy ước cùng nhau tiến bộ 7A12
Nguyễn Ngọc Trường (PHT THCS Dương Thị Cẩm Vân)

Các tin liên quan