Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân tổ chức hội thi văn nghệ và thời trang
       Nhằm ôn lại truyền thống và đồng thời tôn vinh những giá trị to lớn mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến, Ngày 08/11/2015 trường THCS Dương Thị Cẩm Vân tổ chức Hội thi văn nghệ và thời trang chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 tại Trung tâm văn hóa - thể thao huyện. 

      Các tiết mục văn nghệ nói về chủ đề quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô giáo và bạn bè; các tiết mục biểu diễn thời trang với chủ đề bảo vệ môi trường. Tất cả đều do giáo viên chủ nhiệm và các học sinh trong lớp tự thiết kế, luyện tập và biểu diễn.

      Hội thi có 34 tiết mục văn nghệ gồm đơn ca, song ca, múa và nhảy dân vũ; Biểu diễn thời trang có 44 tiết mục ở tất cả các khối lớp 6, 7, 8, 9.

      Đến dự hội thi có ông Huỳnh Trung Quang - Phó Bí thư trường trực Đảng ủy Thị trấn Đầm Dơi; ông Trần Văn Đáng - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; ông Dương Chí Tâm - Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao; thầy Trần Ngọc Thể - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong ban giám hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường, quý cha mẹ học sinh và đông đảo học sinh của trường.


Đại Biểu tham dự
       Kết quả về văn nghệ: có 4 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba; về biểu diễn thời trang có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba.
Hội thi giúp học sinh gửi những lời tri ân đến thầy cô giáo, nhớ ơn thầy cô đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục, đồng thời còn tạo sân chơi lành mạnh, tính đoàn kết trong tập thể và không khí vui tươi sau những buổi học căng thẳng./.
          * Một số ảnh hội thi:


Tiết mục nhảy dân vũ của lớp 6A5


Tiết mục biểu diễn thời trang của khối 9


Tiết mục múa của lớp 9A1
 Hứa Ngọc Lam (GV THCS Dương Thị Cẩm Vân)

Các tin liên quan