Trường THCS Ngọc Chánh tổ chức hội thi nói Tiếng Anh dành cho học sinh
          Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 của trường THCS Ngọc Chánh, vào lúc 7 giờ ngày 24 tháng 5 năm 2015, tổ Tiếng Anh trường THCS Ngọc Chánh đã tổ chức hội thi nói Tiếng Anh dành cho học sinh khối 6, 7, 8, 9. Nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát huy năng lực thực hành, ứng dụng giao tiếp của học sinh, tạo môi trường cho học sinh thực hành nói Tiếng Anh và nhiều cơ hội để học sinh giao lưu bằng Tiếng Anh với bạn bè, với các thầy cô giáo. Từ đó nâng cao được chất lượng học tập bộ môn Tiếng Anh của học sinh.

Đến dự với ngày hội có ông Đặng Văn Suôl - Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Chánh; Ông Lê Văn Còn - Trưởng ban đại diện CMHS; thầy Nguyễn Trường An - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên trong tổ Tiếng Anh. Ngoài ra còn có sự có mặt của tất cả giáo viên của nhà trường, các em học sinh của bốn khối.

Hội  thi bao gồm 4 phần chính: Chào hỏi, giới thiệu tranh, kiến thức chung, và hùng biện. Với những câu hỏi ngắn gọn, câu đố vui, hấp dẫn, sát với chủ đề,  phù hợp với học sinh được biên soạn khá công phu bởi giáo viên tổ Tiếng Anh. Thông qua các phần thi, các em thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình một cách thành thạo, tạo cho không khí thi đua giữa các đội trở nên sôi nổi, hào hứng, sôi động.

Ngày hội nói Tiếng Anh lần này đã rèn luyện thêm cho các em về giao tiếp bằng tiếng Anh (ngôn ngữ nói), các em tự tin và ngày càng yêu thích môn tiếng Anh hơn. Từ đó có thái độ học tập đúng đắn với bộ môn, nhằm củng cố lại những kiến thức đã học để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ năm học 2015 - 2016.

Cuộc thi được các thầy cô giáo trong tổ Tiếng Anh chuẩn bị chu đáo, với hình thức đố vui để học, các em học sinh có dịp giao lưu, trao đổi bằng vốn tiếng Anh của mình mặc dù sự hiểu biết còn có giới hạn nhưng các em đã thể hiện hết mình và xứng đáng được nhận những phần thưởng của cuộc thi.
Cuộc thi kết thúc trong bầu không khí vui tươi, bổ ích hòa trong niềm hân hoan chung của thầy cô giáo và học sinh.

* Một số hình ảnh của hội thi
Ông Nguyễn Trường An - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Các em học sinh tham gia phần thi

Ban giám khảo chấm thi