Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Trường THCS Thành Vọng tổ chức Hội thi “Tìm hiểu bảo vệ môi trường”
          Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Hội chữ thập đỏ với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Nhằm trau dồi tình cảm tốt đẹp, nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường cho toàn thể giáo viên và học sinh. Ngày 26 tháng 10 năm 2014, trường THCS Thành Vọng tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về bảo vệ môi trường”.
          Đến dự Hội thi có sự góp mặt của bà Huỳnh Thị Đậm - đại diện Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Cà Mau; ông Nguyễn Hoài Phong, ông Hồ Dũng Tiến - Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Đầm Dơi; ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi; cùng với tập thể cán bộ, giáo viên và hơn 400 học sinh của nhà trường.
 
Đại biểu tham dự Hội thi
 

Ban giám khảo Hội thi

 
6 đội: Rừng Xanh, Sinh Thái, Trong Lành, Lá Phổi Xanh, Xanh Sạch
và Biển Xanh tham gia dự thi

 
 
Các em học sinh cổ động viên
          Hội thi diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng. Các đội phải trải qua 3 vòng thi khá mới mẻ và cũng khá gây cấn. Với cái tên “Tôi là ai?”, “Tôi hiểu biết” và “Tôi hành động” đã thể hiện được phần nào vai trò, trách nhiệm của học sinh trong việc bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, giúp cho các em hiểu biết đầy đủ hơn về những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường và các tác hại của nó.
          Ý nghĩa sâu sắc của Hội thi này chính là nhịp cầu nối hữu hiệu nhất đến nhiều người trong cộng đồng bằng những thông điệp: “Hành động hôm nay, an toàn tương lai”; “Môi trường hôm nay, cuộc sống ngày mai”; “Môi trường xanh, lá phổi sạch”; “Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta”; đồng thời rèn luyện cho học sinh tính tích cực, tinh thần tự giác, biết giữ gìn, chăm sóc, bảo vệ môi trường xung quanh.
          Khép lại Hội thi, Ban giám khảo đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích với tổng trị giá là 2.700.000 đồng cho các đội thi. Tiếng vỗ tay, tiếng cười nói xôn xao tất cả đều xoay quanh vấn đề môi trường. Tin tưởng Hội thi “Tìm hiểu về bảo vệ môi trường” của trường THCS Thành Vọng sẽ có sức lan tỏa mạnh trong các em học sinh và cả chúng ta, những người đồng hành cùng với Hội thi./.
 

Bà Đặng Mai Hồng - Phó Hiệu trưởng trường THCS Thành Vọng

nhận xét đánh giá kết quả Hội thi

 
Ông Trần Tấn Hải - Hiệu trưởng trường THCS Thành Vọng
trao giải khuyến khích cho các em

 
Bà Huỳnh Thị Đậm - đại diện Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Cà Mau
trao giải nhất cho đội Lá Phổi Xanh
 
Đặng Mai Hồng (PHT THCS Thành Vọng)

Các tin liên quan