Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Trường tiểu học An Lập tổ chức “Giao lưu các câu lạc bộ Tiếng Anh”
       Học sinh tiểu học với đặc điểm vui tươi, hồn nhiên và giàu cảm xúc. Lứa tuổi của các em là lứa tuổi thần tiên, tuổi hoa vì vậy các em dễ tiếp thu và dễ ưa thích những điều mới lạ, tiềm tàng khả năng tư duy và nhân cách các em cũng đang được hình thành. Chính vì thế, hoạt động ngoài giờ lên lớp là một lĩnh vực hoạt động giáo dục cơ bản, được thực hiện một cách có mục đích, có kế hoạch, có tổ chức nhằm góp phần thực thi quá trình hình thành nhân cách và kiến thức cho học sinh.

       Thực hiện kế hoạch năm học 2015 - 2016 của Phòng GD&ĐT Đầm Dơi, trường tiểu học An Lập đã xây dựng kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp, trong đó chú trọng đến việc tạo những sân chơi vui tươi và bổ ích cho các em thông qua hình thức thành lập các câu lạc bộ ở các lớp như: Câu lạc bộ Tiếng Việt, câu lạc bộ Toán, câu lạc bộ Tiếng Anh, câu lạc bộ “Em yêu nghệ thuật” để góp phần thúc đẩy và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

       Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2, ngày 16/01/2016 vừa qua, trường tiểu học An Lập đã tổ chức giao lưu các câu lạc bộ Tiếng Anh ở khối lớp 3, 4, 5. Với mục đích giúp các em rèn luyện tốt các kĩ năng đọc, viết, nghe, nói về Tiếng Anh. Buổi giao lưu đã tổ chức cho các em tham gia các nội dung như:

          - Giao lưu cá nhân (bài viết trên giấy): với hình thức tự luận và trắc nghiệm;

          - Giao lưu đồng đội (thực hiện cả đội): với hình thức câu hỏi, tình huống trên máy chiếu qua 3 vòng: Khởi động, tăng tốc, về đích. Xen kẽ với các vòng giao lưu đồng đội là giao lưu khán giả đã giúp cho các em học sinh đi cổ vũ có cơ hội được thử tài với những phần quà hấp dẫn.

       Buổi giao lưu đã diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ và hào hứng; tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mỗi học sinh khi tham gia. Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 12 giải cá nhân, 7 giải đồng đội và 3 giải các câu lạc bộ xuất sắc.

       Thành công của buổi giao lưu các câu lạc bộ Tiếng Anh là tiền đề để nhà trường tiếp tục rút kinh nghiệm tổ chức tốt giao lưu các câu lạc bộ Tiếng Việt, Toán và nghệ thuật trong học kì 2, góp phần giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

       * Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi giao lưu:


Học sinh giao lưu cá nhân.


Ban giám khảo đang chấm vòng 1 (giao lưu đồng đội).


Học sinh giao lưu đồng đội (vòng 2).


Thầy Nguyễn Minh Lạc - Phó hiệu trưởng phát biểu tổng kết buổi giao lưu.
  Nguyễn Minh Lạc (PHT trường Tiểu học An Lập)
<div -="\" \""="" 1="\" alt="\" \\"\\"\""="" ang="\" ban="\" c="\" div="\" giao="\" i="\" img="\" m="\" minh="\" n="\" ng="\" o="\" sinh="\" span="\" src="\" \\\""="" style="\" text-align:"="" t="\" u="\" y="\">

Các tin liên quan