Đầm Dơi tổ chức giải Điền kinh, bơi lội, bóng đá học sinh năm học 2017-2018
Ngày 15/3/2018, Phòng GD&ĐT khai mạc giải Điền kinh, bơi lội, bóng đá học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Tham gia giải lần này có 55 đoàn với 549 vận động viên đến từ 55 trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện.

Ông Võ Lợi Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Quang cảnh buổi khai mạc
Qua bốn ngày thi đấu kết quả Tiểu học đạt 11 bộ huy chương. Đơn vị Tiểu học Phan Ngọc Hiển đạt giải nhất toàn đoàn; Tiểu học Tân Tiến đạt giải nhì và Tiểu học Ngô Bình An đạt giải ba.
Học sinh thi đấu bóng đá

Ông Trần Thanh Văn, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT trao huy chương cho học sinh
Giải bóng đá nam đơn vị Tiểu học Ngô Bình An đạt huy chương vàng; đơn vị tiểu học Long Hòa đạt huy chương bạc; tiểu học Tân Dân và tiểu học Tân Trung (xã Tân Trung) đạt huy chương đồng.

Ông Võ Lợi Trưởng Phòng GD&ĐT trao cúp và huy chương cho đội đạt Huy chương vàng.
Đối với THCS có 16 bộ huy chương, trong đó đơn vị THCS Dương Thị Cẩm Vân đạt giải nhất Toàn đoàn; THCS Quách Văn Phẩm đạt nhì và THCS Thanh Tùng đạt giải ba.
Qua hội thi Phòng GD&ĐT chọn những thí sinh có thành tích xuất sắc nhất tham dự giải điền kinh cấp tỉnh./.
Quốc Cần - Phòng GD&ĐT Đầm Dơi