Trao học bổng cho học sinh nghèo xã Ngọc Chánh
         Ngày 09/12/2017, tại trường THCS Ngọc Chánh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Cà Mau phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo đang học tập, sinh sống trên địa bàn xã Ngọc Chánh.
         Tham dự chương trình có ông Nguyễn Xuân Tình, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Cà Mau; ông Tạ Thanh Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi; ông Đặng Văn Suôl, Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Chánh; đại diện lãnh đạo Generali Việt Nam khu vực phía nam; lãnh đạo các trường TH, THCS trên địa bàn  xã Ngọc Chánh và 15 học sinh được trao học bổng.
          Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali đã trao 15 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, đạt kết quả cao trong học tập.
Học sinh xã Ngọc Chánh nhận học bổng
           Generali là công ty kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm, Văn phòng Generali được thiết lập tại Cà Mau sẽ là cầu nối quan trọng để Generali Việt Nam mang đến những dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm chuyên nghiệp nhất, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân địa phương. Với mong muốn cùng cộng đồng sẻ chia yêu thương.

Quốc Việt - THCS Ngọc Chánh