Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Thầy giáo trẻ nhiều triển vọng
          Với 36 tuổi đời, gần 20 năm tâm huyết với nghề thầy Nguyễn Chí Hiến hiện đang công tác Trường Tiểu học Mương Điều, Xã Tạ An Khương, Huyện Đầm Dơi đã lập được nhiều thành tích đáng trân trọng.
          Trong những năm đầu mới ra trường mặc dù tuổi nghề và kinh nghiệm chưa nhiều, nhưng với lòng yêu nghề Thầy không ngừng trau dồi học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân với công việc chính là giảng dạy, truyền thụ kiến thức cho học sinh thầy Hiến còn quyết tâm rèn luyện cho mình một nét chữ đẹp.
Từ danh hiệu giáo viên Viết chữ đẹp cấp tỉnh, giáo viên dạy giỏi cấp huyện rồi chiến sĩ thi đua cấp tỉnh đó là những thành tích mà Thầy phấn đấu không ngừng trong ngần ấy năm đứng trên bục giảng.
 

 
                       thầy Nguyễn Chí Hiến đang luyện viết chữ đẹp
 
Trong quá trình công tác Thầy luôn nhiệt tình năng nổ nên được tập thể tín nhiệm, lãnh đạo tin tưởng phân công nhiệm vụ Tổng phụ trách đội. Do công việc được giao mới mới mẽ, với  tinh thần cố gắng học hỏi qua hơn 1 năm công tác, Thầy không chỉ làm tốt công việc mới mà còn rèn luyện cho học sinh đạt giải nhì Hội thi Nghi thức đội giỏi cấp huyện. Với vai trò là Tổng phụ trách đội thầy Hiến đã quen với công việc, gắn bó và tạo được niềm tin, mối quan hệ với đồng nghiệp. Sự sáng tạo trong việc làm của Thầy được lãnh đạo đánh giá cao và bầu làm Phó chủ tịch Hội đồng đội xã Tạ An Khương.
          Thầy Hiến tâm sự, dù ở cương vị nào hay thực hiện công việc gì Thầy cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài nổ lực của bản thân còn được sự quan tâm giúp đỡ của cấp lãnh đạo, các đồng nghiệp nên công việc rất thuận lợi.
Khi được hỏi về quá trình công tác của thầy Hiến. Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Trần Văn Út cho biết: Trường Tiểu học Mương Điều là trường có bề dày thành tích trong phong trào mũi nhọn nhiều năm qua, trong đó có sự đóng góp của thầy Nguyễn Chí Hiến. Dù nhận nhiệm vụ nào Thầy cũng đều thể hiện được năng lực và sức cống hiến của mình. Với tinh thần cầu tiến cùng với những kiến thức được đào tạo bài bản, phong cách làm việc gương mẫu giải quyết công việc tốt, với tinh thần trách nhiệm cao thầy Hiến đã tạo làn gió mới, làm cho sinh khí làm việc trong đơn vị trở nên sôi động, hiệu quả hơn. Bản thân thầy Hiến được lãnh đạo Phòng giáo dục công nhận 3 lần giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 2 lần giáo viên viết chữ đẹp và 1 lần giáo viên Tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện.   
          Không chỉ dừng lại ở việc trường, Thầy còn tham gia các hoạt động phong trào ở địa phương. Vừa rồi Thầy kết hợp với chính quyền cơ sở tham dự hội thi tuyên truyền pháp luật tại cộng đồng năm 2017 do Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cà Mau tổ chức ngày 29/12/2017 tại nhà Văn hóa xã Tạ An Khương. Hơn ai hết với vai diễn anh Năm Sị trong tiểu phẩm: “Bà ơi tôi đã sai” Thầy được giám khảo đánh giá cao và trao giải xuất sắc trong diễn xuất.

           thầy Hiến tham gia hoạt động xã hội
 
          Với những việc làm tốt mà thầy Hiến đạt được qua nhiều năm công tác đã tạo dấu ấn quan trọng, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của đơn vị. Hy vọng trong tương lai Thầy sẽ là một giáo viên có nhiều triển vọng.
  Lê Kim Trang - Trường TH Mương Điều
         

Các tin liên quan