Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
CÔ DƯƠNG THỊ NGỌC TRÚC HẾT LÒNG VỚI NGHỀ DẠY HỌC

Cô Dương Thị Ngọc Trúc – sinh năm 1975 là giáo viên trường Mầm non Chà Là đã có hơn 20 năm gắn bó với nghề dạy học mầm non. Yêu nghề, mến trẻ, không ngừng học hỏi và sáng tạo, … đó chính là những lời nhận xét của đồng nghiệp, bạn bè và cấp trên dành cho cô Trúc.

Cô Dương Thị Ngọc Trúc với học trò thân yêu của mình
Trường Mầm non Chà Là – một trong những trường mầm non đạt chuẩn quốc gia đầu tiên của huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đi đôi với yêu cầu về công tác giảng dạy chất lượng hiệu quả, có thể nói đây cũng là một điều kiện tốt để cô Trúc phát triển cách giảng dạy sinh động, sáng tạo rất hiệu quả đối với từng tiết học. Nhưng đồng thời đây cũng là phương pháp dạy học đòi hỏi người giáo viên phải luôn luôn đổi mới, có phương pháp phù hợp với học sinh. Cùng  với lòng nhiệt tình trong công việc, có chuyên môn tốt đã giúp cô có nhiều tiết dạy thành công và đạt chất lượng, thu hút được sự chú ý của trẻ và giúp trẻ tiếp thu tốt trong giờ học và hoạt động vui chơi.
Với tấm lòng “Cô giáo như mẹ hiền” cô luôn trăn trở, băn khoăn, suy nghỉ để tìm phương pháp tốt nhất để có những giờ học sinh động, cô Trúc đã chủ động tìm hiểu thêm nhiều sách báo, thông tin qua mạng internet và đưa ứng dụng công nghệ vào các giờ hoạt động học, hoạt động vui chơi của trẻ. Từ đó tạo nên chất lượng hiệu quả trong việc giảng dạy và học tập.
Nhận xét về cô Trúc cô Trần Hồng Nhung Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng chuyên môn của trường bộc bạch: “Cô Ngọc Trúc là một Đảng viên gương mẫu, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác là một tấm gương để mọi người noi theo”.
Cô Ngọc Trúc là một bông hoa đẹp trong vườn hoa “Người tốt, việc tốt” của trường Mầm non Chà Là nói riêng và của huyện Đầm Dơi nói chung.
Ngọc Mỹ - Mầm Non Chà Là

Các tin liên quan