Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Giao lưu Thể thao 3 Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi, Năm Căn và Trần Văn Thời

          Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014), Ngày Quốc tế lao động (01/5) và 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014).
          Ngày 03/5/2014 Phòng GD&ĐT Đầm Dơi phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Trần Văn Thời và Phòng GD&ĐT huyện Năm Căn tổ chức buổi giao lưu thể thao gồm các môn: Bóng đá và Cầu Long.
          Buổi giao lưu không chỉ là một hoạt động ngoại khóa nhằm phát động phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, tinh thần đoàn kết cho công chức, viên chức trong các đơn vị mà còn tạo ra một sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi trao đổi về kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm về công tác quản lý, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục.
          Buổi giao lưu đã thu hút gần 50 vận động viên đến từ Công đoàn cơ sở của ba Phòng GD&ĐT: Đầm Dơi, Trần Văn Thời và Năm Căn.
          Nhân dịp này các đồng chí Lãnh đạo các Phòng GD&ĐT cũng yêu cầu nên duy trì các hoạt động này hàng năm, nhằm động viên cán bộ công chức, viên chức tiếp tục phát huy hơn nữa trong phong trào Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cũng như đời sống tinh thần góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Giáo dục & Đào tạo được giao./.

* Một số hình ảnh hoạt động trong buổi giao lưu:

Đại biểu dự khai mạc giao lưu thể thao

 
 
Các VĐV dự khai mạc giao lưu thể thao

 
Ông Võ Lợi - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi phát biểu khai mạc giao lưu thể thao

 
Ông Võ Lợi - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi trao cờ lưu niệm cho 3 đơn vị

 
Các đại biểu và VĐV chụp ảnh lưu niệm

 
Vận động viên của Phòng GD&ĐT tham gia môn bóng đá mini

 
* Một số pha tranh bóng và cầu đối với đơn vị bạn:

 
Thanh Văn (Phòng GD&ĐT Đầm Dơi)

Các tin liên quan