Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI BẬC TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021
Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên có cơ hội học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác giảng dạy, nâng cao vai trò, năng lực và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, sáng ngày 14/11/2020, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đầm Dơi khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Tểu học cấp huyện năm học 2020-2021 tại trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển.

Đại biểu là lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng các trường TH dự khai mạc Hội thi


Ban giám khảo Hội thi dự khai mạc


Thí sinh dự thi giáo viên giỏi bậc tiểu học cấp huyện
Đây cũng là dịp để ngành giáo dục huyện ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn của các giáo viên. Đến dự có ông Võ Lợi – Trưởng Phòng GD&ĐT, ông Liêu Thanh Hải – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, ông Trần Thanh Văn – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường tiểu học trong toàn huyện, 104 giáo viên giỏi được tuyển chọn từ các trường tiểu học về dự thi.
 

Ông Liêu Thanh Hải - Phó Phòng GD&ĐT thông qua các QĐ thành lập BTC, BGK


ông Võ Lợi – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi phát biểu ý kiến


ông Trần Thanh Văn – Trưởng Ban giám khảo phổ biến thể lệ thi
 
Trong hội thi này, mỗi giáo viên sẽ phải trải qua 2 phần thi: 1 là tiết dạy tại trường nơi mình đang công tác (không được dạy thữ, chỉ cho biết tiết dạy trước 2 ngày), 2 là bài thuyết trình và phản biện có thời gian không quá 30’. Sau khai mạc các thí sinh về đơn vị mình dạy để tiến hành phần thi tiết dạy tại trường.

 
Công Lý

Các tin liên quan