Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC ỔN ĐỊNH, PHÁT TRIỂN NHƯNG KHÔNG LƠ LÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH
Họp mặt kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
          Ngày 18/11/2014, Huyện ủy, UBND huyện Đầm Dơi long trọng tổ chức họp mặt kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014). Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Ngô Bá Thành - Ủy viên ban thường vụ, thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Thanh Hài - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Quốc Đoàn - Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các Ban đảng, Thủ trưởng các cơ quan ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; Chủ tịch Hội Khuyến học, Hội Cựu giáo chức; Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm dạy nghề; trường THPT Đầm Dơi, Thái Thanh Hòa, Tân Đức; nguyên lãnh đạo Phòng GD&ĐT, cán bộ giáo viên qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ công chức Phòng GD&ĐT; các đồng chí là hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn các trường Mầm non – Mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và các đồng chí cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm học 2014-2015 tham dự.
 
Đại biểu tham dự họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
          Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí tươi vui, ấm áp. Các đại biểu đã được nghe đồng chí Võ Lợi - Trưởng Phòng GD&ĐT ôn lại truyền thống cao quý của nghề dạy học, đồng thời chia sẻ những thành quả của công tác giáo dục huyện nhà.


Ông Võ Lợi – Trưởng Phòng GD&ĐT ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
          Đây là dịp để ngành giáo dục bày tỏ sự tri ân đối với các thầy cô đã về hưu, đồng thời các giáo viên trẻ cũng được bộc bạch những tâm tư, suy nghĩ của mình đối với nghề. Nhân dịp này, các đơn vị trường học và các cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2013 - 2014 cũng được nhận được Bằng khen, giấy khen của các cấp.


Ông Đỗ Thanh Hài – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện 
trao Bằng khen cho tập thể đạt danh hiệu xuất sắc năm học 2013-2014


Ông Ngô Bá Thành - Ủy viên ban thường vụ, thường trực Huyện ủy 
trao danh hiệu chiến sĩ thi thua cấp tỉnh năm học 2013-2014
 

Ông Mai Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao cờ xuất sắc của Tổng LĐLĐ
cho đơn vị trường TH Tân Dân
          Tại buổi họp mặt đồng chí Đỗ Thanh Hài - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã có lời phát biểu chân tình đối với những người làm công tác giáo dục huyện nhà.

Ông Đỗ Thanh Hài – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện 
có lời phát biểu chân tình đối với những người làm công tác giáo dục huyện nhà
          Buổi họp mặt khép lại trong không khí tươi vui, ấm áp. Qua đó, mỗi thầy, cô giáo càng có thêm nghị lực để phấn đấu, cống hiến xây dựng nền giáo dục ở địa phương./.

Ảnh lưu niệm CBGV tham gia ngành GD&ĐT đã nghỉ hưu
với lãnh đạo cấp huyện 
Lâm Xanh (Phòng GD&ĐT Đầm Dơi)

Các tin liên quan