NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!
KHAI MẠC HỘI THI BÉ NĂNG KHIẾU THÔNG MINH
Ngày 27/11/2020 Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi đã tổ chức Khai mạc Hội thi “Bé năng khiếu thông minh” cấp huyện năm học 2020-2021 tại trường Mầm non Thị trấn Đầm Dơi.

Tiết mục văn nghệ của trường MNTT

Đại biểu tham dự Khai mạc

Thí sinh nhí dự thi

Về dự khai mạc có ông Võ Lợi – HUV – Trưởng phòng GD&ĐT huyện, ông Trần Thanh Văn – Phó trưởng phòng GD&ĐT, cùng với sự có mặt của các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đồng chí là cán bộ quản lý, trưởng đoàn và phụ huynh các trường mầm non – mẫu giáo trong toàn huyện. Đặc biệt là sự có mặt của các thí sinh nhí dự thi đợt này.

Bà Trần Trúc Linh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thông qua các nội dung khai mạc

ông Võ Lợi - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu ý kiến

ông Trần Thanh Văn - Phó trưởng phòng GD&ĐT - Trưởng BGK phát biểu
Nhằm tạo điều kiện để trẻ mần non giao lưu và thể hiện năng khiếu của bản thân, sự tự tinh, mạnh dạn trong giao tiếp, khả năng sử dụng ngôn ngữ, khả năng giao tiếp có hiệu quả,…
Qua Hội thi nhằm tuyển chọn những trẻ năng khiếu đặc biệt, có khả năng vượt trội để thành lập đội tuyển tham gia thi tỉnh. Hội thi diễn ra trong 3 ngày, bế mạc trao giải vào chiều 29/11/2020.

Công Lý