Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG
Không khí tưng bừng chào đón năm học 2018 -2019 rất sôi nổi, mọi người đang chen nhau đi mua sắm cho con mình những bộ đồng phục đẹp, dụng cụ học tập cho năm học mới hay chọn những chiếc xe đạp thật tốt cho con của mình. ….Nhưng đâu đó vẫn còn những ngôi trường ở vùng sâu vùng xa có nhiều mảnh đời rất khó khăn, đang cần những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ. Thấu hiểu được những hoàn cảnh đó những tấm lòng vàng, nhân nghĩa đã tiếp sức cho các em học sinh ở trường Tiểu học Tân Điền.
Vào lúc 8h ngày 01 tháng 09 năm 2018 tại điểm trường Tân Điền A thuộc trường Tiểu học Tân Điền đã tiếp đoàn Thiện nguyện trường Đại học công nghệ Miền Đông do cô Vân dẫn đoàn. Đoàn đã trao tặng cho điểm trường Tân Điền A với 03 chiếc tivi, 01 loa âm thanh. Về phía học sinh đoàn đã trao tặng trực tiếp 10 chiếc xe đạp cho những em học sinh có điều kiện đi học xa nhà trên 01 km, tặng 40 chiếc cặp và 40 bộ đồng phục cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
 

 
Đoàn thiện nguyện trao qùa cho điểm trường Tân Điền A của trường TH Tân Điền.
 
Vào lúc 10h cùng ngày tại sân trường Tiểu học Tân Điền, cũng diễn ra lễ trao tặng 8 chiếc xe đạp cho học sinh có điều kiện đi lại khó khăn từ đoàn tài trợ Bảo hiểm nhân thọ tỉnh Cà Mau.
 

Bảo hiểm nhân thọ tỉnh Cà Mau trao xe đạp cho học sinh trường TH Tân Điền.
 
Những việc làm trên thể hiện nghĩa cử rất cao đẹp, sự quan tâm sâu, sát của các tổ chức, cá nhân đến nghành giáo dục nói chung và trường Tiểu học Tân Điền nói riêng. Đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường thầy Nguyễn Tấn Ngọc rất xúc động, tri ân và hứa sẽ cố gắng phấn đấu dạy tốt học tốt.
 
 Tô Ngọc Bảo – TH Tân Điền
 

Các tin liên quan