Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Phòng GD&ĐT Đầm Dơi tổ chức tập huấn Hội khỏe phù đổng, bài tập thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ, bài võ cổ truyền cho các trường tiểu học, trung hoc cơ sở
          Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cho công tác tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường và cấp huyện năm học 2015 - 2016; cũng như góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực và tạo thói quen tập luyện thể dục hàng ngày cho học sinh và giáo viên, sáng ngày 26/11/2015 Phòng GD&ĐT Đầm Dơi đã tổ chức tập huấn công tác tổ chức hội khỏe phù đổng, bài tập thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ, bài võ cổ truyền cho các trường phổ thông.

         Tham gia lớp tập huấn là cán bộ quản lý, giáo viên thể dục của các trường tiểu học và trung học cơ sở trong toàn huyện.
 

Ông Trần Thanh Văn – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT
phát biểu khai mạc lớp tập huấn
          Nội dung chính của lớp tập huấn là triển khai các nội dung có liên quan đến công tác tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường, cấp huyện các vấn đề có liên quan đến điều lệ Hôi khỏe phù đổng huyện Đầm Dơi năm học 2015 - 2016, các động tác của bài thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ, bài võ cổ truyền. Lớp tập huấn diễn ra 04 ngày từ ngày 26/11/2015 đến hết ngày 29/11/2015 tại khuôn viên Phòng GD&ĐT Đầm Dơi.

         Kết thúc đợt tập huấn Phòng GD&ĐT Đầm Dơi tiến hành kiểm tra đánh giá giáo viên tham gia lớp tập huấn. Đồng thời sẽ chỉ đạo các đơn vị căn cứ vào điều kiện thực tế chủ động lựa chọn việc tổ chức thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ, bài võ cổ truyền cho học sinh tập luyện theo các hình thức như sau: bài thể dục buổi sáng có thể hướng dẫn học sinh tự tập tại nhà trước khi đến trường hoặc trước tiết học đầu tiên buổi sáng; bài thể dục giữa giờ được thực hiện trong giờ nghỉ giải lao giữa các tiết, buổi học hàng ngày tại trường; bài võ cổ truyền thực hiện vào đầu giờ các tiết học thể dục hoặc trong thời gian dành cho các hoạt động giáo dục của trường.
 

Học viên tham gia luyện tập
          Trong thời gian tới Phòng GD&ĐT huyện tăng cường công tác chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra, đánh giá kết quả triển khai nội dung tập huấn ở các trường tiểu học và trung học cơ sở./.
Trần Thanh Văn (Phó Trưởng Phòng GD&ĐT)

Các tin liên quan