TẬP HUẤN PHẦN MỀM TUYỂN SINH ĐẦU CẤP
Ngày 19/7/2020 Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi phối hợp cùng Viettel Cà Mau tổ chức tập huấn phần mềm tuyển sinh đầu cấp tại trường tiểu học Phan Ngọc Hiển.
Đến dự có ông Võ Lợi – Trưởng phòng, các đồng chí là chuyên viên MN, TH và THCS của Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi, các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên và nhân viên của các đơn vị trường đi tập huấn.
Trưởng phòng GD&ĐT ông Võ Lợi phát biểu ý kiến chỉ đạo

Bà Trần Trúc Linh – Chuyên viên MN-MG tham dự tập huấn

Các đơn vị trường tham dự tập huấn
Đợt tập huấn diễn ra trong một ngày, chia làm hai buổi gồm: Sáng có MG-MN và THCS, chiều có TH. Viettel hướng dẫn sử dụng phần mềm tuyển sinh đầu cấp cho đơn vị trường học, trong quá trình tập huấn các thầy cô hết sức tập trung và thực hành nghiêm túc có hiệu quả. Bên cạnh đó cũng đề xuất các ý kiến, trao đổi để hoàn thiện, phù hợp với thực tế của phần mềm, cách sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn.
Ông Võ Phước Đức – Đại diện Viettel Cà Màu triển khai phần mềm

Thầy Hồ Quốc Cần Hiệu trưởng trường THCS Quách Phẩm Bắc chia sẽ phần mềm văn phòng điện tử

Các đơn vị nghiêm túc thực hành theo hướng dẫn

Thầy Hồ Quốc Cần đề xuất  một số ý kiến để hoàn thiện phần mềm hơn.

Công Lý