THCS Dương Thị Cẩm Vân Khai giảng lớp bơi lội hè 2019
Thực hiện công văn số 1751/SGDĐT-CTTT ngày 23/07/2018 của sở GD& ĐT Cà Mau, công văn 335/PGDĐT ngày 02/8/2018 của phòng GD& ĐT huyện Đầm Dơi về  công tác bảo vệ trẻ em và phối hợp liên ngành phòng chống đuối nước cho trẻ em.
Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và đặc biệt là sự giúp đỡ của Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện Đầm Dơi đã hỗ trợ cho trường 8 triệu đồng để mở lớp dạy bơi. Sau một thời gian đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, hôm nay ngày 17/07/2019 trường THCS DTCV khai giảng khoá dạy bơi đầu tiên trong hè 2019.
Đến dự có ông Cù Minh Bia – Phó trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện Đầm Dơi, Thầy Trần Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô dạy bơi và sự có mặt của 25 học viên.

Ông Cù Minh Bia - Phó trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội (bên trái)

Ông Trần Thanh Cần - Phó Hiệu trưởng trường THCS Dương Thị Cẩm Vân phát biểu

Ảnh Lưu niệm của lớp bơi

Học viên khởi động trước khi bơi

Hoạt động dạy bơi của các thầy

Khoá bơi diễn ra trong 08 buổi, các em được giáo viên hướng dẫn kỹ năng bơi, các kỹ năng tiếp xúc dưới nước và thực hành tập bơi tại hồ bơi của trường.

Thanh Cần