Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
THCS NGỌC CHÁNH TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI GIỮA CHÍNH QUYỀN, NHÀ TRƯỜNG VÀ PHỤC HUYNH HỌC SINH
Tham dự buổi đối thoại có đồng chí Phạm Đức Ly - Phó Bí thư trường trực, Chủ tịch HĐND xã Ngọc Chánh; đồng chí Phạm Minh Phụng - Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Chánh, đại diện các đoàn thể xã như: Mặt trận Tổ quốc, Công an, Xã đoàn, Hội Khuyến học; Bí thư - Trưởng ấp 7 ấp trên địa bàn; cán bộ hưu trí, Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, GVCN các lớp, các bộ phận nhà trường cùng hơn 350 CMHS các khối lớp.

Đại diện chính quyền tham dự
Tại buổi đối thoại, thầy Nguyễn Trường An, Hiệu trưởng nhà trường trình bày các hoạt động giáo dục, hoạt động dạy học trong học kỳ I, năm học 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động cùng những nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II; thông báo công khai các khoản thu - chi bắt buộc và tự nguyện.

Thầy Nguyễn Việt An - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Trường An cũng đã tuyên truyền, phổ biến trong nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và chủ trương của ngành về lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Giải thích cho CMHS hiểu rõ những thuận lợi và khó khăn trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, để nhân dân đồng thuận, chia sẻ, tăng cường tính thống nhất, đồng thuận trong việc tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
Sau khi nghe nhà trường báo cáo kết quả hoạt động, nhiều CMHS đã đóng góp các ý kiến về phương pháp giáo dục của giáo viên đối với học sinh cá biệt, chưa ngoan; chất lượng giáo dục trong học kì I của nhà trường; sự quan tâm của CMHS trong việc giáo dục học sinh; đạo đức học sinh; việc học sinh sử dụng điện thoại trong lớp; sửa chữa cầu, đường cho học sinh đến trường;

Cha mẹ học sinh đóng góp ý kiến

Cha mẹ học sinh đóng góp ý kiến
Tại buổi đối thoại, cha mẹ học sinh cũng đã được nhà trường giải đáp thắc mắc, ý kiến của một cách chi tiết, cụ thể. Đồng thời, cũng tư vấn, hỗ trợ cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác quản lí, chăm sóc, giáo dục học sinh.

Chú Nguyễn Viết Nam, Cán bộ hưu trí ấp Nam Chánh phát biểu

Ông Phạm Đức Ly, Phó Bí Thư thường trực - Chủ tịch HĐND xã Ngọc Chánh phát biểu
Buổi đối thoại kết thúc sau hơn 3 giờ nhưng đã đem lại hiệu quả vô cùng to lớn. Đó là tạo được sự chia sẻ cũng như đồng thuận của nhân dân trong trong công tác Giáo dục và Đào tạo. Với chỉ đạo quyết liệt của chính quyền địa phương, cùng sự năng động, sáng tạo của cán bộ giáo viên các nhà trường và sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh sẽ là nền tảng vững chắc để các nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và Đào tạo của xã Ngọc Chánh nói riêng và huyện Đầm Dơi nói chung.

Nguồn: THCS Ngọc Chánh
 

Các tin liên quan