THCS Tạ An Khương Nam tổ chức Hội thi Học sinh nói tiếng Anh
Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 02 tháng 02 năm 2018, tổ Tiếng Anh- Năng khiếu của trường THCS Tạ An Khương Nam đã tổ chức buổi ngoại khóa nói tiếng Anh dành cho học sinh khối 8, 9.
 Về dự có thầy Lê Chí Hiển - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên trong tổ Tiếng Anh- Năng khiếu, giáo viên của nhà trường và các em học sinh của 2 khối lớp.

Các em học sinh tham gia ngoại khóa

Buổi ngoại khóa nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thể hiện khả năng nói tiếng Anh của bản thân, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các em cọ xát, học hỏi và nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập. Đặc biệt là tăng cường kỹ năng nghe, kỹ năng nói tiếng Anh. Từ đó nâng cao được chất lượng học tập bộ môn tiếng Anh của học sinh.
Lê Hồng Huệ - THCS Tạ An Khương Nam