Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
THCS TÂN DUYỆT ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỂM
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, được sự nhất trí của Hội Đồng đội huyện Đầm Dơi và xã đoàn Tân Duyệt. Ngày 23/10/2020, Liên Đội THCS Tân Duyệt long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021 và xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ, phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học 2020-2021.
Đến dự Đại hội có đồng chí: Nguyễn Tú Trinh – Phó Bí thư xã đoàn Tân Duyệt, đồng chí: Nguyễn Hoàng Duy - Phó Bí thư - Chủ tịch công đoàn trường, Thầy Trần Dương Vũ – PHT nhà trường, các thầy cô làm Tổng phụ trách đội ở các đơn vị trường trên địa bàn xã, cùng với giáo viên chủ nhiệm và 24 đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện đội viên toàn trường.

Đại biểu tham dự Đại Hội liên đội


Đội viên xuất sắc đại diện đội viên toàn trường tham dự Đại hội
 
Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019-2020 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2020-2021, 100% đại biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 7 đội viên.
 
Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021


Em Huỳnh Phúc Hiển đại diện Ban Chỉ huy Liên đội phát biểu cảm hứa


Thầy Trần Dương Vũ - Phó HT nhà trường phát biểu


Đ/c Nguyễn Tú Trinh - Phó Bí thư Xã đoàn phát biểu
 
Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2020-2021 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng Liên đội trường THCS Tân Duyệt sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.Công Lý

Các tin liên quan