Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC ỔN ĐỊNH, PHÁT TRIỂN NHƯNG KHÔNG LƠ LÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH
Tiếp sức học sinh đến trường năm học mới 2019- 2020
Ngày 04/09/2019, tại Trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển, huyện Đầm Dơi, UBND huyện này phối hợp với Sở GD&ĐT cùng Viettel Cà Mau tổ chức “Tiếp sức học sinh đến trường” năm học mới 2019- 2020.
Hơn 500 triệu đồng được trao tặng cho các em học sinh, trong đó, học bổng hơn 190 triệu và học cụ được quy đổi thành tiền, trị giá hơn 300 triệu đồng.
Báo cáo cho biết, các xã, thị trấn trong huyện Đầm Dơi đã huy động hơn 2 tỷ đồng để hỗ trợ cho sự nghiệp giáo dục trên địa bàn.
Được biết, huyện Đầm Dơi là một trong những huyện “có tiềm lực” trong phong trào huy động xã hội hóa giáo dục trong tỉnh.
Viễn thông Quân đội - Viettel Cà Mau tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Quang cảnh buổi lễ “ Tiếp sức học sinh đến trường” năm học mới 2019- 2020
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi - Nguyễn Chí Thuần cho biết, đối với lĩnh vực giáo dục được huyện nhà chỉ đạo kỳ quyết, hệ thống trường lớp ngày càng được đầu tư đáp ứng kịp thời nhu cầu dạy và học, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh đỗ tốt nghiệp ngày càng nhiều. Tuy vậy, bên cạnh những kết quả đạt được, giáo dục Đầm Dơi vẫn còn những khó khăn nhất định, tỷ lệ hộ nghèo còn cao, nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ của các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.
Trong thời gian tới, huyện Đầm Dơi mong chờ những tấm lòng cao cả từ các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, tiếp tục hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em ở những điểm trường lẻ đã xóa, nay phải về những điểm trường mới có điều thuận lợi để học tập tốt./.         
 
 
 
Thông Sắc

Các tin liên quan