Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Trường Mầm non Sen Hồng đạt chuẩn quốc gia
Về dự Lễ có ông: Lê Thanh Liêm - Phó Giám Đốc Sở GD&ĐT, Bà: Lê Phương Tuệ - Trường phòng GDMN của Sở GD&ĐT, ông Tạ Thanh Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi, ông: Võ Lợi – Trưởng phòng PGD&ĐT, ông: Trần Thanh Văn – Phó Trưởng phòng, ông Liêu Thanh Hải – Phó trưởng phòng PGD&ĐT huyện Đầm Dơi, các đồng chí là lãnh đạo của các Ban ngành huyện, Thị Trấn và toàn bộ cán bộ công nhân viên, giáo viên, học sinh của toàn trường.
Ông Tạ Thanh Vũ - Phó Chủ tịch huyện (trái); Ông Lê Thanh Liêm - PGĐ Sở GD&ĐT
ông Tạ Thanh Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện (trái), ông: Lê Thanh Liêm - Phó Giám Đốc Sở GD&ĐT (phải) trao Bằng Công Nhận cho trường
Được thành lập từ năm 2018, Trường Mầm non Sen Hồng hiện có tổng diện tích trên 3.000 m2. Trường được tách ra từ trường MN Thị Trấn trên địa bàn Thị Trấn Đầm Dơi, thuận tiện cho việc học tập và đưa rước các cháu đến trường. Hiện tại nhà trường có 6 lớp với tổng số cháu đang theo học năm học 2018-2019 tại trường là 189/95 nữ. Toàn trường có 20 cán bộ nhân viên, trong đó có 12 giáo viên, 100% có trình độ đạt chuẩn nghề nghiệp, trên 91% trên chuẩn. Có 9/12 giáo viên đạt danh hiệu giỏi cấp trường, có 6/12 giáo viên đạt loại giỏi cấp huyện trở lên. có 12/12 giáo viên đạt loại khá trở lên theo quy định của chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non tỷ lệ 100%.  Trong đó có 8/12 giáo viên đạt loại xuất sắc tỷ lệ  66,66%. Không có giáo viên xếp trung bình và kém.

Phó Giám Đốc Sở GD&ĐT khen tặng danh hiệu thi đua cho CBCNV của trường
Nhà trường đã huy động nguồn lực xây dựng trường khang trang với đầy đủ các phòng, trang thiết bị phục vụ dạy và vui chơi cho các cháu đảm bảo xanh, sạch, đẹp, an toàn. Bên cạnh đó, chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đều tăng lên. 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, tỷ lệ trẻ mẫu giáo chuyên cần đạt 98%; 100% trẻ được cân đo, theo dõi biểu đồ và khám sức khỏe định kỳ. Tỷ lệ trẻ dưới 5 tuổi chiếm 32%, học bán trú 100%. Tỷ lệ trẻ cân nặng bình thường đạt 94,7% và chiều cao bình thường 96,3%.

Phó Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu thi đua cho CBCNV của trường
 

Chủ tịch UBND Thị Trấn tặng danh hiệu thi đua cho CBCNV của trường
Công tác xây dựng Trường mẫu giáo Sen Hồng đạt chuẩn Quốc gia là nhiệm vụ hết sức quan trọng, tạo điều kiện để nhà trường nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, tạo nền móng vững chắc để trẻ vào lớp 1, cũng như thực hiện các mục tiêu phát triển văn hóa xã hội, là điều kiện quan trọng để góp phần hoàn thành tiêu chí xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Trong năm qua nhà trường luôn nhận được sự tin yêu của nhân dân.
 
Tác giả  - Công Lý
Nguồn - Trường MN Sen Hồng

Các tin liên quan