Trường TH Phan Ngọc Hiển họp mặt kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 18-11- 2017, trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển, tổ chức họp mặt kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).
Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí là lãnh đạo Huyện Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi cùng các anh chị Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các Thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các đoàn thể trên địa bàn các thầy cô giáo nhà trường và 850 em học sinh của trường.
Ông Võ Thanh Tòng – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu với buổi họp mặt

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong năm học qua nhà trường đã có sự cố gắng cao, không ngừng phấn đấu thi đua “Dạy tốt - Học tốt” và đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc được UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua và Bằng khen tập thể lao động xuất sắc.
Tại buổi lễ Ông Võ Thanh Tòng – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo đơn vị nhà trường cố gắng khắc phục khó khăn phát huy những thành tích đạt được xứng đáng là một trong những đơn vị trường có chất lượng đứng đầu trong toàn huyện.
Quốc Cần
.