Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CẤC CẤP NHIỆM KỲ 2020 - 2025
TRƯỜNG TH TÂN ĐIỀN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020
Năm học 2019 – 2020, mặc dù đứng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nhưng thầy và trò Trường TH Tân Điền vẫn ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và đã gặt hái được những kết quả đáng kể. Để đánh giá những công việc đã làm trong năm học và biểu dương những thành tích của thầy và trò đã đạt được.
Sáng ngày 08/7/2020 trường long trọng tổ chức tổng kết năm học 2019 – 2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học, là động lực để thầy cô tiếp tục cống hiến trong những năm tiếp theo của sự nghiệp trồng người.

Đại biểu và giáo viên trường TH Tân Điền dự lễ tổng kết


Hơn 400 em học sinh về dự lễ tổng kết
Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường, có đại diện lãnh đạo xã Thanh Tùng ông Nguyễn Dũng Sỹ - Bí thư Đảng ủy xã Thanh Tùng, ông  Lê Sài Gòn - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Thanh Tùng; Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có bà Trần Thanh Loan - Trưởng ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường cùng với quý phụ huynh trong Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh; Đại diện nhà trường có thầy Nguyễn Tấn Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường và đặc biệt với sự góp mặt hơn 400 em học sinh của điểm trung tâm là đại diện cho 717 học sinh toàn trường Tiểu học Tân Điền.
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Tấn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được một số thành tích rất đáng ghi nhận: Tập thể Chi bộ nhà trường và 2 giáo viên có thành tích tiêu biểu điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Có 8 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường; 3 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường; Trường đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề liên trường “Dạy học ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học” với trường Tiểu học Thanh Tùng, Tiểu học Ngọc Chánh; Đặc biệt trong năm học vừa qua có 248 học sinh đạt thành tích “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luện”, có 206 học sinh đạt thành tích “Hoàn thành vượt bậc nhiệm vụ học tập và rèn luyện”. Những thành quả đó đã một lần nữa khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường TH Tân Điền trong công tác giáo dục và rèn luyện năng lực, phẩm chất cùng với xây dựng nền nếp của môi trường sư phạm trong sạch và kỷ cương. Năm học cũ đã qua, năm học mới sắp đến, thầy và trò trường TH Tân Điền sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tới. Tiếp theo chương trình là thầy Phạm Đức Thạnh – Phó hiệu trưởng trường TH Tân Điền phát biểu dặn dò các em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình Tiểu học. Đặc biệt hơn để thể hiện lòng tri ân của mình em Nguyễn Trung Tính – học sinh lớp 5A1 đã thay mặt hơn 700 bạn học sinh phát biểu cảm nghĩ của mình. Cuối chương trình là phần trao giấy khen và phần thưởng cho những học sinh đã có những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Ông Nguyễn Dũng Sỹ - Bí thư Đảng Ủy xã Thanh Tùng, ông Lê Sài Gòn Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Thanh Tùng trao giáy khen và phần thưởng cho những học sinh có thành tích trong học tập.


Thầy Nguyễn Tấn Ngọc – Hiểu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học


Thầy Phạm Đức Thạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường dặn dò đến học sinh lớp 5


Em Nguyễn Trung Tính – học sinh lớp 5A1 phát biểu cảm nghĩ

 
Tô Ngọc Bảo – TH Tân Điền
 

Các tin liên quan