Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017
    Ngày 08/02/2015 trường THCS Dương Thị Cẩm Vân đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.
    Đến dự Đại hội có đồng chí Tạ Thanh Vũ - Huyện ủy viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị Trấn cùng toàn thể đảng viên nhà trường.

Khách mời cùng toàn thể đảng viên của trường
     Trong báo cáo trình bày trước Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Trường, Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2013 - 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Nhiệm kỳ qua, nhà trường đã đạt được những thành tích như: Trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia; Chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh 2 năm liền; trường được công nhận tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng bằng khen 2 năm liền; Phát triển mới 4 đảng viên; Đưa đảng viên tham gia học tập lớp trung cấp chính trị 3 đồng chí; Công đoàn được công nhận Công đoàn cơ sở vững mạnh 2 năm liền; Chi đoàn đạt vững mạnh 2 năm liền; Liên Chi Đội đạt vững mạnh; 3/5 tổ chuyên môn đạt tập thể Lao động tiên tiến.

Đ/c Nguyễn Ngọc Trường, Bí thư chi bộ báo cáo trước Đại hội
     Phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tạ Thanh Vũ, Chủ tịch UBND Thị Trấn đã đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ trường THCS Dương Thị Cẩm Vân đạt được trong nhiệm kỳ 2013 - 2015, là đơn vị được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia đầu tiên của Thị Trấn. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ nhà trường tiếp tục tham mưu, chỉ đạo thực hiện công tác ngành giáo dục; Đổi mới trong công tác giảng dạy; Đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Duy trì và nâng cao chuẩn Quốc gia trong thời gian tới.

Đ/c Tạ Thanh Vũ, Chủ tịch UBND Thị trấn phát biểu ý kiến chỉ đạo
     Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng chí Nguyễn Ngọc Trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được bầu làm Bí thư Chi bộ. Ngoài ra, Đại hội bầu ra 10 đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2017

Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên
     Nhiệm vụ đặt ra nhiệm kỳ 2015 - 2017 đòi hỏi có sự phấn đấu cao, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm và sự nhiệt tình chịu khó của tập thể Chi bộ, đảng viên, sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Thị Trấn Đầm Dơi, sự hợp tác đầy trách nhiệm của Chi bộ trường THCS Dương Thị Cẩm Vân, tin tưởng rằng Chi bộ sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra./.
Ngọc Lam (Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân)