Title

Message here

OK

Title

Message here

KHÔNG

Title

Message here

OK HỦY
thoigian
Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Trường trung học cơ sở Tân tiến “Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh”
       Ngày 29/4/2016, trường THCS Tân Tiến tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa “Giáo dục kỹ năng sống” cho tất cả các em học sinh trong nhà trường.

       Hoạt động ngoại khóa nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của ngày Đại thắng mùa xuân 1975, kỷ niệm 41 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016); tổ chức Hội thi “Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh” với 3 hình thức: Hùng biện, Thuyết trình theo tranh và Tiểu phẩm.

       Buổi hoạt động ngoại khóa thu hút đông đảo giáo viên và học sinh cùng tham gia. Đặc biệt học sinh ở các lớp có sự chuẩn bị, đầu tư về nội dung, trang phục và đặc biệt rèn luyện được những kỹ năng cơ bản, quan trọng cho các em: kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng kiểm soát tình cảm, biết phân biệt hành vi đúng - sai, phòng tránh tai nạn; kỹ năng trình bày ý kiến, diễn đạt, thuyết trình trước đám đông; kỹ năng ứng phó với biến đổi khí hậu; kỹ năng ứng phó với tai nạn; kỹ năng ứng phó với một tình huống bạo lực trong học sinh; kiến thức về giới tính, bạn bè...

       Qua buổi sinh hoạt nhằm trang bị thêm cho các em những kiến thức, giá trị, thái độ và kỹ năng phù hợp. Trên cơ sở đó hình thành những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; tạo cơ hội thuận lợi cho học sinh có khả năng điều chỉnh và quản lí hiệu quả hành vi, thái độ của mình trước các tình huống nảy sinh trong thực tiễn./.

       * Hình ảnh buổi hoạt động ngoại khóa:


Thầy Đào Phương Khanh - Phó hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức
phát biểu khai mạc ngoại khóa


Tiểu phẩm: Hãy sử dụng túi giấy thay bao ni lông


Tiểu phẩm: Sản phẩm từ rác thật là dễ thương


Học sinh Thuyết trình tranh chủ đề tình bạn
Hà Ngọc Điền (GV trường THCS Tân Tiến)

Các tin liên quan